ฝากครรภ์

พอดีอยากจะฝากครรภ์แบบพิเศษที่รพ.พระมงกุฎ ตอนนี้5-6w ท้องแรก ไปหาหมอมามีเปอเซนเสี่ยงแท้งคุกคาม มีใครพอจะแนะนำได้บ้างไหมคะหมอท่านใดของรพ. พระมงกุฎเก่งเป็นพิเศษ ?

แฟนผมมีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามเหมือนกันคับ แต่หมอแนะนำว่าให้ทำตัวสบายๆอย่าเครียดอย่าโหมร่างกาย แท้งคุกคามเป็นแค่สิ่งที่จะเกิดขึ้นได้คับ ตอนนี้แฟนผมฝากตามเวลาปกติ เน้นห้ามเครียด แวะมาแนะนำคับ

ค่าคลอดบุตรครั้งแรกประมาณเท่าไหร่คับรพ.รัฐกับเอกชนประมาณเท่าไหร่คับ

คุณแม่ท่านไหนมีคำตอบ มาช่วยหน่อยเร้ว