ท้องจะออกประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ

พอดีอยากจะทราบว่าท้องเราจะออกกี่สัปดาห์ค่ะ พอดีตอนนี้ได้9สัปดาห์แล้ว เเต่ท้องไม่เห็นออกเลยค่ะ

9 สัปดาห์ลูกยังเท่าเม็ดถั่วอยู่เลยค่ะ ถ้าท้องออกตอน 9 สัปดาห์ถือว่าเป็นพุงนะคะไม่ใช่ลูก ของเราเริ่มออกตอน 5 เดือนค่ะ ประมาณ 20 สัปดาห์ แต่ก็เล็กแบบไม่สังเกตดีๆก็ไม่รู้ว่าท้องค่ะ

20 weeks จะเริ่มมีหน้าท้องค่ะ เห็นชัดเลยก็ 24 Weeks 6-7 เดือนโน้นค่ะแม่ ตอนนี้ 9 Weeks เอง น้องยังขนาด 2-3 ซม อยู่เลยค่า

บ้านนี้ 15+5 ออกมานิดเดียวคะ ถ้าใส่เสื้อตัวใหญ่มองไม่เห็นท้องเลยคะ ช่วง5-6เดือน เดี๋ยวก็เริ่มออกจ้า

ถ้าท้องแรกจะออกช่วง6-7เดือนค่ะ แต่ถ้าท้อง2จะออกช่วง4-5เดือนแล้วแต่หุ่นของแม่ด้วยค่ะ

5-6เดือนโน้นแหล่ะแม่ใหญ่เอาๆ เราท้อง4เดือนใส่สายเดี่ยวยังดูไม่ออกว่าท้องเลย

คิดว่าแล้วแต่คนค่ะ​ บ้านนี้ออกตอน20สัปดาห์​ ท้องเริ่มกลมคนเริ่มทักค่ะ

บ้านนี้12วีคแล้วยังแบนๆ เหมือนคนไม่ท้องเรยค่ะ แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้เริ่มออกเดือนที่ 6 ค่ะ ตอนนี้เดือนที่ 8 แล้ว แน่นไปหมดเลย

บ้านนี้ตอน4-5เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะมาออกตอน6เดือนท้องแรก

9สัปดาห์เหมือนกันค่ะแม่ แต่ท้องเริ่มออกนิดหน่อยค่ะ