ขอดูภาพ​ซาวด์​4มิติ น้องตอน6, 7เดือนหน่อยได้มั่ยคะ

พอดีอดใจไม่ไหวแล้วอยากรู้เพศ​และอยากดูหน้าลูกด้วย แต่เห็นส่วนใหญ่​บอก7เดือนจะเห็นชัดกว่าแต่แม่พึ่งจะ6เดือนเลยอยากทราบว่าต่างกันเยอะมั้ย #ท้องแรกค่ะ23w

อันนี้ตอน6เดือนกว่าๆค่ะ 26wเหมือนกัน ตอน7เดือนน้องเอาเเขนไขว้ปิดหน้าเลยเอาภาพนี้ไห้ดูเปรียบเทียบ บ้านนี้ฝากร.พ.เอกชนซาวด์4dอยู่เเล้วภาพก็จะได้ประมานนี้ ถ้าซาวด์ตอน7เดือนน้ำหนักน้องจะดีกว่า เราว่าไม่ต่างกันเท่าไรค่ะ

4y trước

ชัดมากค่ะแม่ ดูแค่นี้ก็จิ้มลิ้ม​มากๆแล้ว😍

ของเราตอน 28 week ค่ะ