อาการแพ้โปรตีนนมวัวเป็นอย่างไรค่ะ

พอดีหัวนมสั้นมากลูกดูดไม่ได้​ เลยปั๊มนมสลับกับกินนมผง​ เริ่มสังเกตุเห็นว่าถ่ายมีมูกเลือดปนแต่ไม่ทุกครั้ง​ อย่างนี้แพ้ใช่ไหมค่ะ​ ลูกกินยี่ห้อดูแลคค่ะ​

ลูกถ่ายมีเลือดปนรีบพาน้องไปหาหมอเลยค่ะ

แนะนำพาลูกไปหาหมอนะคะ

แพ้ค่ะ แนะนำไปหาหมอ

ขอบคุณ​ค่ะ