นมยี่ห้อนีดื่มได้ไหม

พอดีหมอให้คุมอาหาร 1 อาทิตย์ค่ะ เพราะต้องกลืนน้ำตาล 100mg หมอให้งดพวกของหวาน ของมัน ขนมขบเคี้ยว แต่พอดีอันนี้คนซื้อมาฝาก เลยอยากรู้ว่าดื่มได้ไหมคะ อ่านตรงน้ำตาลเห็นว่า 0%#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นมยี่ห้อนีดื่มได้ไหม

ขอนอกเรื่องค่ะส่วนตัวเราก่อนกินน้ำตาลก็กินปกติเลยค่ะแค่ลดชาชงวันเว้นวัน😅 ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่า ผลผ่านค่ะ

9mo trước

ทางนี้ชะล่าใจด้วยค่ะ เพราะน้ำหนักขึ้นน้อยมากกก ไปลงลูกหมด คิดว่าไม่เป็น คืนก่อนจะกลืนน้ำตาล 50mg กินทั้งหมูกะทะ ทั้งโรตีใส่ไข่ แล้วก่อนกลืนก็กินข้าวเช้าเป็นก๋วยเตี๊ยวโรยกากหมูอีก สรุปไม่รอด ฮ่าาาา

ถ้ารสจืดกินได้ค่ะ