อยากทราบค่ะยาตัวนี้ทานตอนไหนค่ะ

พอดีหมอบอกมาแล้วลืม

อยากทราบค่ะยาตัวนี้ทานตอนไหนค่ะ

มันเป็นยาบำรุงไช่ไหมค่ะแม่ถ้ายาบำรุงน่าจะหลังอาหารเย็นค่ะเพราะบ้านนี้ก็กินอยู่เหมือนกันค่ะ

จริงคือทานเวลาไหนก็ได้ค่ะ แต่โฟลิคจะขัดขวางการดูซึมของแคลเซียม จึงไม่ควรกินเวลาเดียวกันค่ะ

4y trước

โฟลิคกับแคลเซียมควรทานคนละเวลาค่ะ แต่วิตามินอื่นๆ ทานรวมได้ค่ะ ของเราจะทานวิตามินรวมกับโฟลิคเช้า แคลเซียมเย็นค่ะ

เราทานหลังอาหารเช้าจ้า เอาตามที่แม่สะดวกและจะไม่ลืมทานนะคะ

ตัวเดียวกับกับที่กินอยู่ค่ะ กินหลังอาหารเช้าเวลาเดียวค่ะ

ดูข้างขวดค่ะแม่ น่าจะอยู่อีกฝั่งที่แม่ไม่ได้ถ่ายรูปมา

บ้านนี้หมอให้กิน ก่อนอาหารกลางวัน1ชั่วโมง จ้า

ของเราตัวนี้ทานหลังอาหารเช้าวันละ 1 เม็ด

ของเราตัวยาแบบนี้ค่ะทานหลังอาหารเย็น

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเช้าค่ะ

วิตามินทานหลังอาหารเช้าค่ะ