นัดผ่าคลอด

พอดีหมอนัดวันพฤหัสบดีเขาจะให้เรานอนโรงพยาบาลเลยไหมคะแต่เห็นหมอบอกว่าจะผ่าให้วันศุกร์เราจะต้องเตรียมของไปนอนโรงพยาบาลเลยใช่ไหมคะ

ใช่ค่ะต้องเตรียมของไปนอนโรงพยาบาลตั้งแต่วันพฤหัสเลยค่ะ เพื่อเตรียมตัวผ่าคลอดในวันศุกร์

5y trước

ขอบคุณค่ะ😁