29w3d หมอบอกลูกนอนท่าขวางนอนคว่ำ

พอดีหมอที่ฝากประจำต้องลาไปคลอดค่ะ(แม่ฝากคลินิก)มีหมอมาแทน หมอเค้าบอกเด็กนอนท่าขวาง แม่ตั้งใจจะคลอดเองอยู่แล้ว หมอเค้าก็บอกถ้าเด็กไม่กลับหัวคงจะได้ผ่าแบบควักหัวออกมาคืออะไรค่ะแม่ไม่สบายใจเลย เป็นการฝากครรภ์ที่ไม่ปลื้มที่สุด หน้าลูกก็ไม่ได้เห็นหมอคำนวนแค่น้ำหนักให้ดู คิดถึงหมอที่ฝากประจำตัวเลย ???

1 Trả lời

ก็ทารกอยู่ท่าขวางไงคะแม่ เค้าไม่ได้เอาหัวลงมาจ่อตรงมดลูก ถ้าหัวลงมาแบ้วเวลาคลอดก็เบ่งออกมาตรงๆ แต่อันนี้น้องนอนขวางอยู่ออกมาไม่ได้ค่ะ ต้องผ่าออก

4y trước

ใช่ค่ะ กลัวลูกไม่กลับหัว แม่ไม่อยากผ่า เพราะคนแรกก็ออกเอง