กำหนดคลอด

พอดีหมอกำหนดคลอด22กันยายน2019เราฝากที่คลินิคแต่หมอบอกให้ไปตรวจที่โรงพยาบาลต่อในวันที่ 16กันยายนถึง20กันยายนเราต้องไปกี่วัน

1 Trả lời

เคยไปหาที่โรงพยาบาลไหม ทำไมใกล้วันคลอดจังให้ไปโรงพยาบาล ส่วนมากสัปดาห์ที่ 32 หรือประมาณ 8 เดือนก็ต้องไปติดต่อโรงพยาบาลที่จะคลอดแล้วนะค่ะ

5y trước

เข้าทุกวันจ้า