สอบถาม

พอดีหนูได้ 36+5 w ท้องแข็งบ่อยมาก เวลาเดินจะชอบปวดบริเวณสะโพกลงไปข้างล่างค่ะ เวลานอนพลิกตัวจะปวดไปหมด เป็นแบบนี้หนูควรทำยังไงดีค่ะ พอดีท้องแรกหนูไม่ค่อยรู้อะไรเลย

1 Trả lời

อดทนค่ะมีอาการอื่นๆอีกค่ะที่ยังไม่เคยเป็นสู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ