มีคำถามคะ ท้องแรกคะ

พอดีหนูมีอาการท้องปั้นแต่ไม่ค่อยนะคะ มีอาการเจ็บท้องน้อยแบบหน่วงๆที่ข้างขวาคะ หน่วงจนถึงจิมิผิดปกติไหมคะไม่รู้จริงๆคะเนื่องจากท้องนี้ท้องแรก 19W+2D

1 Trả lời

เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ยกของหนัก ลุกเร็ว ได้ทำสิ่งเหล่านี้ไหมคะ มีอาการอื่นร่วมไหม มีปัญหากับการฉี่รึป่าว

1y trước

หนูลุกเร็วคะติดการทำอะไรเร็วๆมากเลยค่ะ🥹 มีอาการเวลายืนนานๆจะหน้ามืดเวีนยหัวจะอาเจียนค่ะ