สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีหนูปวดท้องร้าวไปยันหลัง ปวดหลังมากจนเดินตัวงอ ปวดท้องช่วงท้องน้อย ยิ่งเวลาน้องดิ้นยิ่งปวด ตอนไอ จาม หาวท้องตึงมากปวดเข้าไปใหญ่ แต่ไปหาหมอ หมอบอกปวดปกติของคนท้องมดลูกยังไม่บีบรัดตัว ปากมดลูกยังไม่เปิด เป็นครั้งนี้ครั้งที่3แล้วค่ะ ตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว ปวดตั้งเเต่5โมงเย็นจนตอนนี้6โมงเช้า กินยาพาราที่หมอให้2เม็ดก็ยังไม่หาย มันคืออาการเจ็บเตือนหรือป้าวคะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นท้องใหญ่ขึ้นน้ำหนักมันเลยกดอุ้มเชิงกราน

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ❤️