ถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ คลอดน้องได้กี่เดือนกันค่ะเลือดถึงจะมา?

พอดีหนูคลอดน้องได้1เดือนกับ17วันเลือดหนูมาแล้ว เห็นคนโบราณเค้าพูดกันว่าเลือดล้างผ้าอ้อม ท้อง2จะติดง่ายมาก จิงไหมค่ะหรืออยู่ที่การคุม#ท้องแรกคะ #ลูกคนคนแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 Trả lời

อยู่ที่การคุมกำเนิดด้วยค่ะ