ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีหนูกำหนดคลอด10กรกฎาคม ทางฝ่ายสามีให้เงินมาหนึ่งหมื่นบาทเพื่อซื้อของแต่ที่บ้านไม่ให้ซื้อหรือเตรียมอะไรเลยมีแต่ผ้าอ้อม เค้าบอกว่าเด็กออกมาปุ๊ปเค้าจะไปซื้อให้ทันที #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้ครบทุกอย่างเลยค่ะ สะดวกกว่าเยอะ อย่าน้อยคลอดออกมาต้องมีผ้าห่อตัวเสื้อถุงมือถุงเท้าเลยนะคะ ถ้าคลอดออกมาแล้วไปซื้อจะทันหรอ