ตอนนี้หนุท้องได้11วิกอยากทราบว่า

พอดีหนุเข้าห้องน้ำแล้วฉี่แล้วใช้กระดาษชำระเช็ดมันมีเลือดคิดออกมาสีน้ำตาลค่ะอยากรุ้ว่าเป็นอะไรไหมค่ะ

รีบหาหมอจ้า เสี่ยงแท้งคุกคาม เลือดออกไม่ใช่เรื่องที่ดีนะคะ

แต่มันไม่ใช่เลือดสีแดงนะค่ะ เปนสีน้ำตาลค่ะจะเปนไรไหมค่ะ