ตั้งชื่อจริงน้องค่ะ

พอดีสงสัยค่ะว่าก่อนออกจากรพ. เราต้องมีใบเกิดน้องเลยไหมคะ เรื่องของการตั้งชื่อจริงน้องยังตกลงไม่ได้กับทางบ้านบอกจะให้พระตั้งให้ ให้เราตั้งไปก่อนแล้วค่อยไปเปลี่ยนทีหลังซึ่งมองว่ายุ่งยากมากกก เพราะต้องเดินเรื่องหลายอย่าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าแจ้งเกิดเลยจะดีคะ ไม่ยุ่งยาก เพราะทางโรงบาลเตรียมใบทุกอย่างที่เกี่ยวกับเด็กให้ค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ