ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีศุกร์นี้จะไปผ่าคลอดแล้ว แล้วมาวันนี้แม่มาเป็นหวัดนิดหน่อย พอทานยาอะไรได้บ้างไหมค่ะ กังวลค่ะกลัวไม่หายก่อนไปคลอด #หมอนัดพรุ่งนี้แต่วันนี้อยากจะทานยาให้บรรเทาหน่อย พอจะมีตัวไหนที่คนท้องทานได้ไหมค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ก่อนทานยาปรึกษาเภสัชก่อนก็ได้ค่ะ

2y trước

เรียบร้อยแล้วค่ะ หาหมอได้ยาทาน ดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ