มีแม่ๆท่านไหนเดินเรื่องเอกสารออกจากรพ.คนเดียวบ้างคะ?

พอดีว่าแม่มีปัญหานิดหน่อยค่ะ วันออกจากรพ.คงไม่มีใครมาทำเอกสารให้เลย คงต้องทั้งหอบลูกทั้งเดินเรื่องออกจากรพ.เองด้วยเลย เพราะโดนตัดขาดจากญาติ ครอบครัว #รู้สึกว่าต้องตัวคนเดียวหน่ะค่ะ

1 Trả lời

ลองแจ้งพยาบาล หรือเจ้าหน้าที่ดูนะคะ อาจจะมีเจ้าหน้าที่ช่วยก็ได้ค่ะ สู้ๆค่าา

3y trước

ขอบคุณนะคะ