สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ เรื่องตรวจดาว

พอดีว่าแม่ฝากท้องรพ.รัฐ แล้วได้ตรวจดาว ที่นี่หมอแจ้ง ว่า เสี่ยงต่ำ แต่หมอบอกว่าไม่ได้ไม่มีความเสี่ยงเลย หมายความว่ายังไงอะค่ะ แม่งง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ตรวจดาวซินโดรมตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ