ท้อง39+1 อั้นฉี่แล้วปวดท้องน้อย

พอดีว่าแม่บ้านนี้อั้นฉี่เพราะว่ามีคนเข้าห้องน้ำอยู่เลยจำเป็นต้องรอเข้าห้องน้ำจึงอั้นฉี่ไว้พอเข้าห้องน้ำไปฉี่เสร็จสักพังปวดท้องน้อยมากๆท้องแข็งด้วยพอพักก็หายแบบนี้น้อยจะเป็นไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่ให้อั้นค่ะเพราะจะทำให้ปวดท้องท้องแข็ง