คนท้องกินยาแก้แพ้บ่อยๆได้ไหมคะ

พอดีว่าแพ้ท้องหนัก สามารถอาเจียนได้ตลอดเวลาเลยค่ะ เป็นคนเบื่ออาหารด้วยช่วงนี้ ถ้าไม่กินยานอนไม่ได้เลย ต้องกินตลอด 3เวลา ตอนนี้กินทุกวันเลยจะเป็นไรมั้ยคะ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ถ้ายาแก้แพ้ท้องกินบ่อยได้ค่ะ แต่ถ้ายาแก้แพ้อย่างเดียวเลยหรือแพ้อากาศมีผลกระทบต่อลูกค่ะ และยามันคือคนละตัวกัน

4y trước

อันนั้นไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ เราก็กินประจำนะหมอเป็นคนให้มา แล้วก็เอาตัวอย่างยาไปซื้อที่ร้านขายยา