อยากดูแผ่นอัลตราซาวด์ของแม่ๆที่ได้น้องเป็นผู้หญิงค่ะ 👧🏻

พอดีว่าเราไปซาวด์ 4-6 เดือน คุณหมอก็บอกตลอดว่าเพศน้องยังไม่ชัดเจอ ยังไม่คอนเฟิร์มว่าผู้หญิงชัวร์ๆค่ะ กำลังจะเตรียมซื้อของ เลยซื้อไม่ถูกเลยค่ะ 🤣 ใจอยากจะได้ลูกสาวค่ะ เลยอยากจะขอดูแผ่นอัลตราซาวด์ของแม่ๆที่ได้ลูกสาวค่ะ 🥰

อยากดูแผ่นอัลตราซาวด์ของแม่ๆที่ได้น้องเป็นผู้หญิงค่ะ 👧🏻

นี่ค่ะผญ.กว่าจะได้รูปนี้คือ7-8เดือนค่ะแม่ ก่อนหน้านี้ซาวด์ทุกเดือนแต่น้องหุบขาทุกเดือนเหมือนกันค่ะ อายหมอ 555555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เห็นเพศแต่หมอไม่การันตี บอกอาจเปลี่ยนแปลงได้ เลยคิดแค่ว่าใช้ต่อจากของพี่ล่ะกันนะลูก

คิดว่าน่าจะหญิงนะคะ เพราะเห็นเป็นแคมชัดเหมือนกัน บ้านนี้ตอนซาวด์ก็คล้ายๆแบบนี้ แต่รูปแคมจะเป็นสีดำ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ซาวด์ตอน4 เดือนหมอบอกลูกสาว (ซาวด์ที่ รพ )ซาวด์ตอน6 เดือนหมอบอกลูกชาย (ซาวด์ที่คลีนิค)

คุณหมอบอกผู้หญิง แต่เรามองไม่รู้เรื่องเลย 😂 คุณพ่อก็ยังอยากให้ลูกเป็นผู้ชาย🤣

อิจฉามากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ไปซาวด์น้องหันหลังให้อดรู้เลยค่ะว่าเพศอะไร😂

4y trước

ยิ่งกว่าหนีบ ก็หันหลังให้หมอนี่แหละค่ะแม่ 5555 อายุครรภ์เยอะหน่อยคงชัดเจนค่ะแม่

บ้านนี้ก้ออยากได้ลูกสาวค่ะ พอซาวน์แร้วยุดีๆคุนหมอว่าเปนลูกชายซะงั้น

หมอบอกผู้หญิงเหมือนกันค่ะ 21วีค แต่แม่มองยังไงก็เหมือนกระจู๋🤣

น่าจะเพศหญิงนะคะ ถ้าผู้ชายต้องมาเป็นพวงๆแบบบ้านนี้จ้า🤣

บ้านนี้หมอก้อบอกไม่แน่ใจเหมือน ซื้อของไม่ถูกเลยแม่

4y trước

ใช่ค่ะแม่ 🤣