ยุติตั้งครรภ์

พอดีว่าเราได้ติดต่อเรื่องขอยุติตั้งครรภ์ และได้ยากินกับยาเหน็บมา เนื่องจากไม่สามารถเลี้ยงน้องได้ ด้วยปัจจัยหลายอย่าง ตอนนี้มีการได้กินยาไปแล้ว พรุ่งนี้เหน็บยา😥😥 มีความกลัวมากเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่า มีคุณแม่คนไหนเคยเหน็บยาบ้างคะ อาการเป็นยัง

1 Trả lời

แต่รู้แล้วว่าน้องเสียในท้อง มี 2 วิธี แอดมิทขูดมดลูก หมอให้อมยา ปวดท้องบีบๆ รอปากมดลูกเปิดกับรอน้องหลุดเอง ตอนหลุดเองโชคดีที่เราอยู่บ้าน แรกๆมีเลือดออก จากนั้น ปวดท้องมากๆ แล้วก็พรวดเลยเลยค่ะ ล้มหน้ามืดไปเลย ตกเลือด และออกไม่หมดต้องขูดมดลูกเหมือนเดิม ปล.ช่วงถ้าเริ่มมีเลือดออก พยายามอย่าอยู่คนเดียวนะคะ หรือไม่ก็อยู่ใกล้ๆโทรศัพท์ พอได้ติดต่อคนอื่น ค่อนข้างอันตรายค่ะ แต่ไม่ต้องกลัวมากนะคะ ต้องมีสติ