เอาไฟฉายมือถือส่องท้องน้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

พอดีว่าเราเอาไฟฉายมือถือส่องท้อง ตอนอายุครรภ์ 32 สัปดาห์ น้องดิ้นแบบแรงกระชากมาก เพิ่งมารู้ตอนหลังว่าเค้าห้ามไฟฉายมือถือ อยากรู้ว่าจะกระทบกับดวงตาเค้ามั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่ควรใช้ไฟฉายจากมือถือค่ะ เพราะจะเกิดอันตรายกับสายตาน้อง ดีที่สุดต้องใช้ไฟฉายเล็กๆนะคะเเม่

2y trước

ไม่เป็นอะไรจ้าเเม่