สอบถามความรู้แม่ๆหน่อยคะ

พอดีว่าเราเป็นพนักงานลวกก๋วยเตี๋ยว ยืนลวกเกือบตลอดทั้งวัน เราอยากทราบว่าลูกในท้องของเราจะรู้สึกถึงไอความร้อนหน้าหม้อมั้ยคะ??เราแอบกังวล😣😣 ตอนนี้ได้34wแล้วคะ ทำงานทุกวันเลย

1 Trả lời

เราคิดว่าไม่นะคะ น้องในท้องอุ่นกว่าข้างนอกอยู่แล้วค่ะ แต่ที่อันตรายน่าจะเป็นคุณแม่มากกว่าค่ะ ระวังมากๆนะคะแม่ ท้องใหญ่แล้ว

2y trước

ขอบคุณค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลย 🥰🥰