สอบถามค่ะ??

พอดีว่าเราเป็นคนที่ชอบแมวมาก เลี้ยงแมว กอด หอม นอนด้วยกันทุกวัน จะมีผลต่อลูกมั่ยค่ะ??

เลี้ยงได้ค่ะแต่ต้องรักษาความสอาด บ้านนี้เลี้ยงอยู่4ตัวเป็นแมวจรทั้งหมด จับอาบน้ำทุกอาทิตย์😍😍

5y trước

ระบบเปิดค่ะ ปล่อยออกข้างนอกถึงเวลาเค้าก็เข้าบ้านเอง