อยากทราบว่ารู้สึกเหมือนลูกตอดแล้วตอนกี่สัปดาห์คะ

พอดีว่าเราพึ่ง12สัปดาห์แต่รู้สึกว่าลูกจะตอดแล้วขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยนะคะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้อง12วีค

หน้าท้องไม่หนา15-17วีคจะเริ่มรู้สึกค่ะ หน้าท้องหนา20วีคขึ้นไป

12สัปดาห์น่าจะเริ่มสะอึกแล้วค่ะท้องบางจะรู้สึกได้ไว