ย้ายสิทธิประกันสังคม

พอดีว่าเราฝากครรภ์กับรพ.เกษมราษแล้วอยากย้ายสิทธิประกันสังคมเพราะเราสำรองจ่ายไม่ไหวแต่ยังมีนัดล่าสุดกับรพ.เกษมราษอยู่ถ้าเราย้ายผ่านแอพเลยจะวุ่นวายมั้ยคะแล้วต้องไปตามนัดที่เกษมราษอีกมั้ย

1 Trả lời

ย้ายสิทธิประจำปีได้ถึง 31 มีนาคมค่ะ หมดเขตแล้ว แต่ยังมีย้ายสิทธิกรณีย้ายที่อยู่ลองย้ายดูค่ะ จะตัดรอบทุกวันที่ 1 และ 16.

4mo trước

สิทธิประกันสังคมคลอดที่ไหนก็เบิกได้ค่ะ เหมาจ่าย 15000 เพราะเราต้องสำรองจ่ายไปก่อน เลือก รพ.ให้อยู่ในงบที่เราจ่ายไหวก็พอค่ะ