แม่ท้อง ยืดผมได้ไหมค่ะ

พอดีว่าเราท้อง 16 สัปดาห์แล้ว อยากยืดผมมากเลยค่ะ ถ้าทำแล้วจะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยค่ะ

อย่าพึ่งดีกว่าค่ะ เพราะกลิ่นน้ำยาเราสูดดมเข้าไปน้องก้จะได้รับผลกระทบด้วย รอคลอดน้องแล้วค่อยทำสวยทีเดวเลยค่ะ แม่บ้านนี้ท้องยุยังต้องอดใจเลยค่ะ😅😅😅

บ้านนี้พ้นไตรมาสแรกแล้วถึงยืดค่ะ อ่านในเน็ตก็ไม่มีผลต่อทารกในครรภ์นะคะ แต่เลือกน้ำยาออแกนิคหรือน้ำยาที่กลิ่นไม่แรง ใส่แมสด้วยก็ได้ค่ะตอนยืด

4y trước

อย่าเลยคะ แม่เป็นช่างทำผม บอกเลยไม่มีสารเคมีตัวไหนไม่ดีกับน้องในท้อง รอจนหลังให้นมอะคะ เหมาะสุด

เราผมก็หยิกฟูค่ะ แถมมีหงอก แต่ไม่ทำเคมีอะไรเลย ตอนนี้ลูกคลอดมา 1 เดือน คงปล่อยไปก่อน เพราะยังต้องให้นมลูก

ยืดได้ค่ะจะมีน้ำยาบางตัวที่ไม่มีกลิ่นค่ะบอกกับร้านทำผมก้อได้ค่ะก่อนห้าเดือนทำได้อยุ่ค่ะ

4-6 เดือนถึงยึดได้ค่ะ น้ำยาควรมีกลิ่นหรือสารเคมีที่ไม่แรงมาก หรือเป็นออแกนิคเลยก็ได้ค่ะ

เราเคยจะยืด ช่างทำผมไม่ยืดให้ค่ะ รอคลอดก่อนดีกว่าค่ะแม่ สารเคมีอันตราย

ไม่ดีมั้งคะ งดได้งดไปก่อน งดสวยเพื้อความปลอดภัยลุก

สารเคมีแรงมากน้ะค่ะแนะนำไห้คลอดก่อนน้ะค้ะ

สารเคมี อย่าดีกว่านะคะ คลอดแล้วค่อยสวย

ไม่แนะนำค่ะ สารเคมีตกค้างได้นะค่ะ