ส่งต่อถุงมือถุงเท้าให้แม่ๆฟรีค่ะ

พอดีว่าเราคลอดเดือนหน้าแล้วมีญาตินำถุงมือถุงเท้าของลูกเขาเอามาให้ค่ะ ส่วนตัวซื้อและเตรียมครบหมดแล้วเลยไม่ได้ใช้ มีแม่ๆคนไหนต้องการไหมคะ เดี๋ยวส่งให้ค่ะไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ เราให้ฟรีค่ะ แล้วเราจะส่งให้ฟรีนะคะ ขอคนรับได้นะคะ ถุงมือยังอยู่ในสภาพดีไม่ได้ใช้งานเยอะค่ะ ใครสนใจก็ทักมานะคะ line: yingzhenzii

ส่งต่อถุงมือถุงเท้าให้แม่ๆฟรีค่ะ

สนใจค่ะ

2y trước

ขอไลน์หน่อยค่ะ