สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีว่าเมนส์มาปกติ3วันครึ่งทุกเดือน แต่ครั่งนี้มา4-5วัน แล้วเข้าเดือนใหม่แล้วแล้ว เวียนหน้า จะอาเจียนตลอดเวลา เกี่ยวข้องกับจะมีน้องไหมคะ ซื้อมาตรวจ หรือ ไปตรวจที่ รพ. ดีกว่ากันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ลองตรวจดูก่อนค่ะแม่.... ถ้าไม่แน่ใจแนะนำหาหมอค่ะเพื่อความสบายใจ

4y trước

เดี๋ยวอาทิตย์นี้จะลองตรวจดูค่ะ 😂