คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

พอดีว่าเป็นช็อกโกแลตซีสมา2 ปี. แล้วพบว่าตั้งท้องตอนเดือนกุมภาพันธ์ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นซีสบ้างค่ะ. เรายังต้องผ่าตัดซีสหรือซีสจะหายไปเองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่า ไปฝากครรภ์ซาวน์ปกติ คุณหมอแจ้งว่าไม่เป็นไร ตอนนี้ผ่าคลอดน้องแล้ว คุณหมอก็ไม่ได้ผ่าออกมาด้วย เพราะซีสก้อนเล็กแล้วด้วยมั้ง เป็นซีสรักษามาประมาน5ปี ฉีดยาคุมรักษาเอา ก้อนประมาน3เซนได้ พอหยุดรักษา2ปี ก็มีลูกค่า

3y trước

ขอบคุณจ้า