ช่วยแนะนำนมผงหน่อยคะ

พอดีว่าเดือนหน้า ธ.ค.จะต้องทำงานแล้ว ตอนนี้น้องอายุ 1เดือน 21วัน ปกติให้นมแม่กับน้องอย่างเดียวเลย น้ำนมมีให้น้องกินตลอดแต่ไม่มากพอให้ปั๊มสต็อกไว้ เลยคิดว่าจะให้น้องกินนมผงสลับกับนมแม่ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

บ้านนี้กินเอส26 โกลด์ค่ะ คุณแม่จะลองก็ได้นะค่ะ แต่แนะนำให้ลองกล่องเล็กก่อน เพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

5y trước

การขับถ่ายของน้องเป็นยังไงบ้างคะแม่

บ้านนี้กินhi q 1 super gold plus เสริมคะ

5y trước

คิดว่าตอนกลางวันจะให้นมเสริมน้อง เลิกงานตอนเย็นก็ให้นมแม่ปกติให้น้องคะ เลยกังวลเรื่องการขับถ่ายของน้อง ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ