ขออภัยในรูปภาพไม่เหมาะสมน่ะค

พอดีว่าอาบน้ำตอนเย็นแล้วเปิดกางเกงในมาดูแล้วมันเป็นเมือกเหนียวๆหนูสงสัยเรยเกรี่ยมาร่วมกันแล้วถ่ายไว้ มันเกิดเพราะอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขออภัยในรูปภาพไม่เหมาะสมน่ะค
1 Trả lời

น่าจะตกขาว แต่ถ้ามีกลิ่นแรง แล้วเริ่มสีเหลืองๆ ควรไปหาหมอ เพราะเสี่ยงติดเชื้อได้ และอัตรายกับลูกในท้อง

2y trước

ตอนนี้ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะนิดนึงค่ะวันนี้ไปหาหมอมา