สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีว่าอยากทราบว่าในช่วง9เดือนใกล้คลอดมีคุณแม่คนไหนมั้ยคะ รู้สึกเบื่ออาหารมากๆกินได้แต่กินได้นิดเดียว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้เลยจ้า เบื่อมาก เบื่อแบบพูดไม่พูดเลยจ้า เป็นอะไรที่พะอืดพะอมมาก บ้างมืออัดๆเข้าไป ให้อิ่มๆ บ้างมือก็ ส่วนใหญ่อยากกินอะไรแบบ น้ำๆร้อนๆ ก๋วยเตี๋ยว มาม่าต้น อะไรทำน่องนั้น

บ้านนี้เป็นตั้งเเต่7เดือนเเล้วค่ะปัจจุบัน8เดือนกว่าเเล้วเเต่ก็ยังเป็นอยู่กินข้าวได้3คำก็อิ่มเหมือนท้องจะเเตกเลย

เป็นค่ะ เบื่อข้าวไม่อยากกินด้วยบางที กินได้นิดเดียวแน่นท้องจุกท้องมากค่ะ เหมือนท้องจะแตกเลยบ้านนี้😂😂

เป็นค่ะ ไม่อยากกินข้าว แต่ต้องจำใจกิน แต่ก็กินได้นิดเดียว พยายามกินอย่างอื่น กล้วย นม โยเกิร์ต ผลไม้ ค่ะ

รู้สึกเหมือนกันว่ากินแล้วไม่อร่อย หิว แต่จุกค่ะ กินได้นิดๆ เพราะจุกกินต่อไม่ไหว แต่ก็ยังหิว งงเนอะ555

บ้านนี้เข้าสู่ไตรมาส3 อายุครรภ์33 w เบื่ออาหารมากคะกินได้นิดหน่อยพอได้กินยา เน้นผลไม้ นม แทนคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งถ้ามีเรื่องกระทบจิตใจด้วยละก็ กินไรทำไรไม่ได้เลยค่ะ อ่อนไหวมากๆ

บ้านนี้กินนิดเดียว แต่กินหลายรอบ ถึงว่าตัวเราเองไม่อ้วนเลย แต่น้ำหนักลูกผ่านเกม

บ้านนี้อยากมีความรู้สึกเบื่ออาหารมากค่ะ ไปหาหมอว่าวันนี้นึกว่าหมอจะเเดกหัว 🥲

บ้านนี้กลับกันค่ะ กินทุกอย่าง กินจนอึดอัดท้องเหมือนจะแตก ก็ยังยัดเข้าไปได้😆

9mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ😆