อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีว่าอยากจะซื้อของเตรียมคลอด ค่ะ แม่ๆพอจะมีพิกัด หาซื้อบางไหมคะ ที่เข้าร่วมโครงการ ม.33ค่ะ ระแวก อ่อนนุช หรือใกล้เคียงก็ได้ค่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

รู้จักแต่ร้านใหญ่ๆตรงบางแคค่ะ (สำเพ็ง2) ร้านชื่อ บอนนี่คิดส์ มีทุกอย่างเลย เข้าร่วมโครงการด้วย