แม่ๆสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีว่าอนามัยเขียนวันกำหนดคลอดวันที่9กุมภา หมอนัดให้ไปอันตราซาววันที่16ที่ผ่านมาน้องได้39+2วัน แบบนี้เขาเอาตามกำหนดคลอดหรือว่าเครื่องอันตราซาวค่ะ น้องจะออกตามที่หมอบอกมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าผ่าคลอดตามนัดหมอค่ะ เเต่ถ้าเเม่จะคลอดธรรมชาติ สังเกตอาการตัวดีกว่าค่ะ ส่วนมากจะไม่ตรงเท่าไรถ้าคลอดเอง บ้างคนคลอดก่อน บ้างคนคลอดเลยกำหนดค่ะ