ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจขึ้น 2 ขีดคะ

พอดีว่าหนูมีอะไรกับแฟนในวันตกไข่เมื่อวันที่ 4 เดือนนี้ประจำเดือนขาดมา 3 วันแล้วค่ะ มีอาการพะอืดพะอม เวียนหัวหน้ามืด เหนื่อยง่าย แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว อยากทราบว่า ประจำเดือนต้องขาดกี่วันถึงตรวจขึ้น 2 ขีดคะ

ของเราก็ประจำเดือนขาดไป 4วันแล้วค่ะ พอตรวจแล้วก็ขึ้นขีดเดียว แต่พอลองทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง ก็ขึ้น2ขีดจางๆค่ะ สรุปท้องค่ะ😅

ของเราตรวจเจอก่อนจะถึงรอบเดือน1อาทิตย์ แต่ขึ้นขีดจางๆ ผ่านมา2-3วัน ตรวจอีกทีขีดก็เริ่มเข้มค่ะ

ของเรา อีก3วันเมนมา ตรวจขึ้น2ขีดเข้ม 2อันเลยค่ะ มีอาการเจ็บหัวนมกับอ่อนเพลีย

ลองรอให้ขาด สัก 7 วันขึ้นไป ลองตรวจดูอีกรอบนะคะ

ของเราก่อนถึงรอบประจำเดือนก็ขึ้นค่ะ ขึ้นจางๆ

เราขาด 3 วัน ขึ้นสองขีดเข้มเลยค่ะ

เว้น 7-14 วันแล้วตรวจอีกรอบค่ะ

ของเราขาด 4 วัน ตรวจเจอ 2 ขีด

ประมานเดือนครึ่งค่ะ