ผ้าอ้อม 35×35 cm

พอดีว่าสั่งผ้าอ้อมไปด้วยความที่งบน้อยและได้มาถูก ผืนละ9บาท มารู้ขนาดที่หลังว่ามันแค่ 35×35 cm. ถ้าคิดเป็นนิ้วก็แค่14นิ้ว ทารกแรกเกิดพอจะนุ่งได้ไหมคะ ใกล้คลอดวันที่20/05นี้แล้วค่ะแม่ๆ ช่วยด้วยนะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

เราสั่ง 50*70 ยังไม่พอห่อตัวเลยค่ะแม่ ต้อง 60*60+++ ค่ะ

แนะนำ27*27นิ้วค่ะ