ลูกลิ้นเป็นผ้าขาว

พอดีว่าลูกเราตอนนี้ลิ้นเป็นเป็นฝ้าขาวแล้วน้องคงจะเจ็บลิ้นค่ะพอดีพาไปหาหมอแล้วหมอให้คาโนโลนมาทาแต่ไม่ได้ให้น้องทานะค่ะเพราะคิดว่าคงใช่กับเด็กไม่ได้ค่ะ แม่ๆคนไหนใช้ยาอะไรหรือทำยังไงให้น้องค่ะ ขอบคุนทุกคำตอบนะค่ะ??

เช็ดด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ช.ย.คะ

4y trước

ขอบคุนค่ะแม่