สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

พอดีว่าลูกคนแรกเรา อายุได้2ปี3เดือน แต่ในมบเกิดไม่มีชื่อพ่อ ถ้าเราไปใส่ชื่อพ่อในใบเกิดของน้อง พ่อจะสามารถเบิกสิทธิค่าคลอดย้อนหลังได้รึป่าวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เรามีลูกอีก1คน กำหนดคลอดมีนา แต่คนละพ่อกับลูกคนแรก เราเลยอยากเอาชื่อพ่อคนนี้ใส่ในใบเกิดลูกคนแรกค่ะ

1 Trả lời

ทำไม่ได้ค่ะ แบบนี้คือแจ้งความเท็จนะคะ