้ราจะรู้ได้ยังไงค่ะว่าหัวใจของลูกน้อยเต้นหรือหยุดเต้นตอนอยู่ในท้องค่ะ

พอดีว่าลองจับท้องดูแล้วไลม่รู้สึกถึงการเต้นของหัวใจเลยค่ะตอนนี้ 12 สัปดาห์แล้วท้องที่สองค่ะ เพราะก่อฟนหน้านี้มีภาวะแท้งคุกคามด้วยค่ะแต่หายแล้ว

น้องยังเล็กค่ะแม่ ต้องให้หมอฟัง ถ้ากังวลซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจก็ได้ค่ะ ไม่แพงค่ะ