ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะเรื่องยา

พอดีว่ายาที่หมอไห้อ้ะค่ะมันหมดแร้วเหลืออีกหลายวันกว่าจะไปหาหมอถ้าเราไม่ได้กินยาจะ เป้นใรรึป่าวค่ะ พอดีพึ่งท้องแรกอ่ะค่ะไม่รู้จิงๆ? #ใครรุ้บอกหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ❤️

1 Trả lời

ยาบำรุงใช่ไหมคะ ไม่เป็นไรค่ะ แม่ได้รับจากอาหารที่ทานอยู่แล้ว

5y trước

ขอบคุนค่ะ❤️