กังวลเรื่องลูก

พอดีว่ามีเรื่องอยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือเราท้องแรกแล้วไปฝากท้องที่ รพ. ตามปกติ เราไปหาหมอครั้งสุดท้ายตอน 10/05/65 แต่หมอนัดอีกที่ 15/07/65 นี้คือปกติมั้ยค่ะกังวลมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ธีมธันวาคม

แรกๆนัดไม่ถี่ค่ะ เข้า7-9เดือนหลังถี่มากเดือนละครั้ง พอเข้า8-9เดือนไปแทบทุกอาทิตย์ แรกๆส่วนมากไปรับยา ฟังเสียงหัวใจ ตรวจดาวน์ ไตรมาสหลังๆจะเจาะเลือดรอบ2และซาวด์ก่อนคลอดค่ะ บวกกับนัดถี่เพื่อดูอาการน้องค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ😍

บ้านนี้ 2 อาทิตย์ครั้ง หมอซาวด์ทุกครั้งที่ไป บ่าสุดบอกค่าน้ำตาล 2+ ถ้ายังไม่ควบคุม อีแม่ต้องฉีดอินซูลินจ้า อีแม่แอบกังวลแต่ ก็ทำใจสบายๆๆๆควบคุมอาหารสุดๆๆ

บ้านนี้หมอนัดเดือนละครั้งค่ะ....ขึ้น 28 weeks หรือ 7 เดือนหมอจะเริ่มนัดบ่อยห่างกัน 2 weeks /ครั้งค่ะ..แม่ไม่ต้องกังวลจร้า

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰

บ้านนี้ไปตรวจรอบวันที่15/5/65 นัดอีกทีวันที่10/7/65 หมอบอกรอเด็กมีอวัยวะครบจะได้ตรวจหลายอย่างพร้อมกันเลยค่ั

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือน ไปหาหมอล่าสุดวันที่22 มิถุนา หมอนัดอีกที่ 20 กรกฏาเลยค่ะ 9เดือนพอดี

2y trước

ของเรานัด22 แล้วนัดอีกที 6 กค.ค่ะ กำหนดคลอดเรา 17 กค.

ปกติหมอจะนัดเดือนล่ะครั้งค่ะและจะนัดถี่ขึ้นในไตรมาสที่3ค่ะ

ทีมธันวาค่ะ ฝาก รพ.รัฐค่ะ นัดถี่มาก ทั้งอนามัยทั้ง รพ.เลยค่ะ

บ้านนี้เดือนล่ะครั้งท้องสองแต่ท้องแรกนัดบ่อยนัดถี่มาก

ปกตินัดทุกเดือน และนัดถี่ช่วงใกล้คลอด

นานจังเลยนะคะ ปกตินัดทุกเดือน