ขอสอบถามหน่อยคะ

พอดีว่ามีเพศสัมพันธ์กับเเฟนเเล้วมีเลือดออกเยอะมากจะเสี่ยงเเท้งไหมคะไม่รู้สาเหตุที่เลือดออกคะตอนนี้15วิคคะจะเป็นไรไหม🥺😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์เสี่ยงแท้งน้อยลงแล้ว แต่ก็สามารถแท้งได้อยู่ ไม่แน่ใจนะคะ แต่ไม่ควรมีเลือดออกเลย พ่อบ้านนี้ยังกล้าๆกลัวๆอยู่ แต่แนะนำสอบถามหมอนะคะ น้องอาจจะเกาะต่ำไป ทำให้หลุดง่ายได้ เปอร์เซ็นต์ไม่เท่ากันค่ะแต่ละคน

ถ้าเลือดออกเยอะมากรีบหาหมอนะคะ คุณแม่ตั้งครรภ์บางคนหมองดมีเพศสัมพัน เนื่องจากยังมีบางส่วนของรกเกาะต่ำ หมอจะงดมีเพศสัมพันธ์ก่อนและถ้ามีเลือดออกหมอให้ไปพบหมอด่วนๆเพราะเสี่ยงตกเลือดสูงมากๆ

ตอนนี้เเม่กับน้องปลอดภัยเเล้วนะคะหมอบอกเสี่ยงเเท้งคุกคามคะตอนนี้ดีเเล้วน้องปกติดีคะ

ไปหาหมอนะคะ เวลาท้องเเล้วจะมีพสพ ไม่ควรเอาเเรงหรือท่าที่มันทับท้อง

2y trước

ต้องลองโทรถามคุณหมอก่อนค่ะ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องมีได้แต่อย่ารุนแรง และจำกัดถ้าทางด้วยนะแม่

หาหมอจ้า บ้านนี้ไม่กล้าเลย เคยครั้งเดียวดีที่เลือดไม่ออก

บอกพ่อทำเบาๆนะแม่