แม่ๆแต่ละบ้านรับมือกับคนที่มาบูลลี่​ลูกเรายังไงค่ะ

พอดีว่ามีคนมาพูดให้ลูกสาว​เราต่อหน้าเราว่า​ ( ขอพิมพ์​เป็นภาษาอีสานนะคะ​ )​ โตกะดำๆ​แหล่ๆ ดั้งกะแหมบๆ​ ลูกออกมาขี้ร้ายปานนี้​ อยากเอาลูกอีกเด้อ!! พูดเสร็จ​เบะปากมองบนใส่เรา​​ อารมณ์​ตอนนั้นคือโมโหมากๆ​ กำหมัด​แน่น​ แต่เราเลือกที่จะอดทน​ ข่มอารมณ์​แล้วอุ้มลูกออกมาจากตรงนั้น​ทำเหมือนไม่ได้สนใจคำพูดนาง เพราะไม่อยากตอบโต้​กับคนประเภทนี้​ ถ้าเปนแม่ๆ​ แม่ๆแต่ละบ้านจะทำยังไงค่ะ​ #หนูไม่น่ารักตรงไหน​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ปีใหม่2020 #่ขอประสอบการแม่ๆเคยเจอมาหน่อยค่ะ #บูลลี่เด็ก

แม่ๆแต่ละบ้านรับมือกับคนที่มาบูลลี่​ลูกเรายังไงค่ะ

ตอบไปค่า เจ้ามาส่อหร่อหยังลูกกะลูกข่อย มาเลี้ยงส่อยสิบ่ว่า (ถ้าเขามีลูกด้วยก็พูดไปอีกเลยค่ะว่า) ส่างบ่เบิ่งลูกจะของแน่เนาะสิมาว่าให้แต่ลูกคนอื่น (ถ้าเขาไม่มีลูกพูดไปเลยค่ะ) มีปัญญามีผัวมีลูกให้มันได้ก่อนจั่งมาส่อหร่อ ตอนเด็กน้อยฉันแหล่กะดำจั่งซี่ละจ้า ใหญ่มาฉันกะขาวกะขาวอยู่เดะล่ะ 😂😂

3y trước

ความอดทนของคนมีขีดจำกัดค่ะแม่ พูดไปเลยค่ะ เขาจะได้ไม่ต้องมาพูดแบบนี้อีก พูดให้เขาหน้าเสียไปเลย

บอกไปเลยค่ะว่าลูกเราบ่คือเราสิให้คือไผ คือคนข้างบ้านติ บ่เป็นหยังเดียวนี้แทบโซนยุโรปเค้าฮิตกัน ดำดีสีบ่ตกขาวสกปรกคบไม่ได้

3y trước

ดำก็สวยได้เนาะแม่

ตอบไปว่า ลูกก็ลูกฉัน เป็นแบบนี้ก็น่ารัก ถึงลูกฉันจะสีผิวแบบนี้ ก็ไม่มีนิสัยคือเจ้า !!! กรี๊ดอัดหน้าไปทีค่ะแม่ 5555

3y trước

เกือบได้วางมวยแล้วแม่​ อดแล้วอดอีก​

ตีปากมันเลยค่ะแม่ลูกใครใครก็รักจะมาว่ากันแบบนี้บ่ได้คนแบบนี้ต้องเจอด่ามันไปเลยค่ะอ่านแล้วโมโหแทนเลยจริงๆ

3y trước

เกือบอดไม่ยุเหมือน​กัน​ค่ะแม่

สาระแน!! สามคำง่ายๆค่ะ ไม่ได้ส่งเสียเลี้ยงดูไม่ต้องยุ่งไม่ชอบไม่ต้องมอง เด็กแต่ละคนมีความน่ารักไม่เหมือนกัน

3y trước

จริงค่ะ​แม่ เด็กแต่ละคนมีความน่ารักมีจุดเด่น​ที่ไม่เหมือนกัน

สูดหายใจเข้าลึกๆและถอนลมหายใจยาวๆ สบตา และเดินออกมาค่ะ อย่าไปให้ค่าคนแบบนี้เลยค่ะ สู้สู้นะคะคุณแม่✌️

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ😊

เค้าเป็นคนไม่มีมารยาทและนิสัยไม่ดีค่ะแม่อย่าไปสนใจไม่พูดด้วยดีกว่า ลูกแม่น่ารักมากค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะแม่❤️

ลูกคุณแม่น่ารักน่าชังมากๆค่ะ อย่าไปสนคำคนพวกนั้นเลยค่ะ ให้คนอื่นเค้าชมก็พอค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะแม่😍

ตอบไปเลยค่ะไม่สิค่ะไม่เสือกค่ะจบน่ะค่ะ.เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณ​จ้า​🙏​

ไม่ให้ราคาค่ะ เฉยๆ ไม่รู้สึกอะไร ไม่ต้องไปสนใจ

3y trước

คร่า​😊