ขอปรึกษาหน่อยค่ะ?

พอดีว่าพอเราคลอดลูกมาเรากับแฟนเรามาอยู่บ้านเราเอง ที่บ้านเราช่วยกันเลี้ยงลูกเราตั้งแต่เล็ก พอมาตอนนี้ลูกเราจะครบ1ขวบ ทางบ้านแฟนเราย่าเขาอยากเอาไปเลี้ยงให้เราทำงานอยุ่ที่บ้านเรา ซึ่งเราเองก็สามารถเลี้ยงที่บ้านเราได้เราทำงานได้ด้วย เราอยากทำงานกับมาเจอหน้าลูกกำลังใจของเราคื่อลูก แร้วยุ่ดีๆจะเอาลูกเราไปซึ่งแฟนเราเห็นด้วยให้ไปอยุ่กับแม่เขา? เราคงทนยุ่ไม่ได้แร้วเราเองก้อดูมากับทางบ้านเราตั้งแต่เล็ก แม่ๆว่าเราควรทำไงคะ

1 Trả lời

ก็บอกไปตรงๆค่ะว่าอยากให้อยู่กับเรามากกว่า เราจะได้ดูแลแบบหายห่วง ไม่ใช่ว่าฝั่งนั้นเลี้ยงไม่ดี แต่ลูกเราเราก็อยากจะดูแลเองมากกว่าไรงี้ เรื่องแบบนี้ต้องคุยกับทางแฟนค่ะ ให้ทางแฟนคุยกับทางแม่แฟน

4y trước

คุยแร้วค่ะแฟนอ่ะตามใจแม่เขา เอาตรงๆแฟนแทบจะไม่ดูลูกเลยค่ะ😭