นมเด็กคลอดก่อนกำหนดเปนยังไง

พอดีว่าพยาบาลบอกว่าให้ไปซื้อนมเด็กคลอดก่อนกำหนด ไม่รู้ว่าเปนยังไง ใครรู้ช่วยแนะนำทีนะค่ะ

เพิ่งเคยได้ยินนี่แหละคะ เพื่อนเราก็คลอดก่อนกำหนด พยาบาลก็เรานมผงสำหรับเด็กธรรมดาป้อนนะคะ

ถามพยาบาลเลยค่ะ