ย้ายที่ฝากครรภ์​

พอดีว่าฝากท้องกับโรงพยาบาลได้7เดือนแล้วรู้สึกว่านานมากไป8โมงได้กลับเที่ยงทุกครั้งทั้งๆที่ฝากพิเศษ​แต่ได้คุยกับหมอไม่แค่2-3นาที​ บางครั้งก็ไม่ อันตร้าซาวเลยอยากรู้ว่าลูกเป็นไงบ้างน้ำหนักเท่าไหร่แล้วนะ​ แม่เลยอยากย้ายไปฝากที่คลินิกที่หมอเรานี่แหละอยู่​ อยากรู้ว่าย้ายตอนนี้เลยได้มั้ยใครเคยเจอเหตุการณ์​แบบนี้บ้าง

ย้ายได้เลยค่ะแม่ หรือไม่แม่ก็ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลีนิคทุกเดือนค่ะ แต่ย้ายจะดีกว่านะคะ