ขอสอบถามแม่ๆเรื่องการอัลตร้าซาวด์ค่ะ

พอดีว่าฝากท้องกับอนามัยและโรงพยาบาล เขาจะอัลตร้าซาวด์ตอนไหนคะ หรือว่าเราต้องไปขอซาวด์เองที่คลีนิคคะ อยากรู้ความเป็นไปของน้องค่ะ ตอนนี้ได้9w3วันค่ะ

น่าจะแล้วแต่หมอและความเสี่ยงนะคะ ของเรามีภาวะแท้งคุกคามทุกท้องเลย ได้ซาวด์ทุกสัปดาห์ตั้งแต่3วีคจน11วีคเลยค่ะ พอน้องตัวโตตามวัยแข็งแรงแล้ว หมอก็นัดซาวด์เดือนละครั้งค่ะ ส่วนน้องแถวบ้านที่ปกติไม่มีปัญหาได้ซาวด์ครั้งแรกตอน10วีคจนตอนนี้18วีคแล้วยังไม่ได้ซาวด์อีกเลย

ส่วนมากโรงพยาบาลรัฐ หรืออนามัยจะส่งตัวไปซาวตามไตรมาส 2-3 ครั้ง ค่ะ ถ้าแม่อยากเห็นน้องแนะนำซาวคลีนิค ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่❤️❤️

บ้านนี้ฝากอานามัยตอน8สัปดา ได้ซาวตอน11สัปดา

บ้านนี้ไปฝากที่รพ.รัฐ ก็ซาวให้เลยค่ะ